top of page
Tìm kiếm

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TRỌN GÓI T+ M HOUSE


Công trình T+ M House là thiết kế của Công ty Kiến trúc TPLUS, bắt tay vào dịch vụ thiết kế nhà phố trọn gói, giúp các khách hàng hiện đại có được ngôi nhà như ý, bỏ qua giai đoạn buộc phải tự theo dõi dự án nhà của gia đình. 


Dự án nhà trọn gói T+ M House sẽ do Công ty Kiến trúc TPLUS chủ động tìm địa điểm, lên thiết kế, xây dựng, lắp đặt hoàn thiện nội thất cũng như hệ thống lạnh, đi điện nước, ánh sáng..Trang trí và sắp đặt toàn bộ vật dụng gia đình cơ bản để trao tay ngôi nhà hoàn thiện cho khách hàng.


Chủ dự án T+ M House là chính những kiến trúc sư chuyên về phong cách kiến trúc Nhật Bản của Công ty TPLUS. Kiến trúc sư coi ngôi nhà như chính tổ ấm của họ, đảm bảo mọi thiết kế thực hiện chi tiết, tỉ mỉ, công năng không gian được sử dụng thông minh. Nội thất có giá cả vừa phải, dễ mua và thay thế, phù hợp với các gia đình trẻ. 


Nhìn từ bên ngoài, nhà T+ M House có kiến trúc nhà phố hiện đại, hòa mình vào không gian phố thị xung quanh. 


Nhưng mở cửa bước vào trong, một khoảng sân nhỏ mở ra giúp chủ nhà rời khỏi những bộn bề để trở về tổ ấm yên bình. 


Nhà T+ M House nhấn mạnh giao tiếp thiên nhiên với không gian sống. Một khu vườn mini được thiết kế ngay giữa ngôi nhà, nằm đúng khoảng giếng trời tỏa ánh sáng xuống. Vườn nhỏ cũng là bức rèm tự nhiên, chia cắt các khoảng không gian để phòng ăn và bếp cuối nhà tách khỏi khu phòng khách trước cửa. 


Toàn bộ nội thất của ngôi nhà đều là các vật dụng khá đơn giản, dễ tìm thấy trên thị trường. Đây cũng là dụng ý ban đầu khi thiết kế, nhằm tạo điều kiện để chủ nhà có thể dễ dàng trang trí ngôi nhà theo đúng như thiết kế. 


Nhà T+ M House là căn nhà phố kiểu mẫu, với các phòng ngủ gia đình, phòng riêng của bé, phòng học cho con cái, nơi nghỉ ngơi cho khách, các khoảng nghỉ giữa tầng lửng làm nơi đọc sách hoặc thư giãn với khoảng xanh từ vườn vươn lên cao. 


Bạn có thể tìm hiểu thêm về Nhà phố Trọn gói T+ M House của công ty TPLUS tại đây: 


a: 22 Hoàng Diệu, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

t: +84 (28) 3826-8211

e: contact@tplusvn.com

96 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


Commenting has been turned off.
bottom of page