top of page

YOUR EXPECTATIONS
 OUR INSPIRATION

Công ty Thiết kế Kiến trúc TPLUS được thành lập năm 2013, khởi nguồn từ sự đam mê phong cách kiến trúc, niềm tin cực độ vào sự kiên trì bền bỉ, cũng như tinh thần làm việc hăng say phi thường khó có thể bắt gặp ở một nơi nào khác, mà người sáng lập đã được trải nghiệm và trui rèn trong quá trình học tập và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản.​

Tinh thần Nhật trong công trình của TPLUS đến từ sự cầu toàn của người thiết kế, sự tận tâm trong tìm kiếm xử lý vật liệu đến từng chi tiết. Với thiết kế đơn giản, thông minh, những đường nét nội thất liền mạch, công trình đem lại sự bình yên, thoải mái cho người sử dụng. TPLUS mong muốn góp phần tạo dựng giá trị kiến trúc lâu dài và tiện dụng dành cho người Việt – tối ưu hóa công năng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng thể loại công trình.

Trong văn hóa làm việc,  trách nhiệm – chỉn chu – cam kết chất lượng, tiến độ là các giá trị mà Công ty xem là chất liệu để tạo ra những sản phẩm kiến trúc được hình thành trong thực tế thông qua thiết kế của mình.

 

Với việc đặt mình vào vị trí người sử dụng để tư duy về không gian, sự cẩn trọng chu đáo trong nếp nghĩ giúp Chúng tôi hiểu được đâu là những tiêu chí cần thiết để đưa ra những giải pháp thiết kế, thi công phù hợp nhằm đảm bảo tính hợp lý khi cân đối giữa chi phí và hiệu quả mang lại cho Khách hàng. Để từ đó, TPLUS có thể trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi nhắc đến Thiết kế bằng sự tử tế cho các công trình kiến trúc theo phong cách Nhật Bản tại Việt Nam.

hands-engineer-working-blueprint-construction-concept-engineering-tools-vintage-tone-retro

THIẾT KẾ

Thiết kế Kiến trúc
Thiết kế Nội thất

discussing-blueprint 1.jpg

THI CÔNG NỘI THẤT

Tham gia thi công nhằm đảm bảo mang đến cho Khách hàng mức độ hoàn thiện cao nhất như yêu cầu của Thiết kế

business-hands-joined-together-teamwork.jpg

HỖ TRỢ THIẾT KẾ

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện, bao gồm dịch thuật, tham gia nhóm thiết kế, triển khai bản vẽ, chế tác CG... cho các đơn vị thiết kế Nhật Bản khi thực hiện dự án tại Việt Nam

ĐỐI TÁC CỦA TPLUS

Nhiều năm qua, TPLUS đã luôn đồng hành cùng các đối tác là những công ty thiết kế kiến trúc có bề dày lịch sử và uy tín tại Nhật Bản. TPLUS vừa là cầu nối, vừa là gương mặt đại diện của các đối tác kiến trúc Nhật Bản tại Việt Nam, cập nhật kỹ thuật kiến trúc đương đại của Nhật đến thị trường kiến trúc Việt. 

Với Khách hàng có mong muốn công trình của mình được thiết kế bởi đội ngũ Kiến trúc sư, cũng như những Công ty thiết kế của Nhật Bản, với năng lực và uy tín đã được khẳng định, TPLUS sẵn sàng cung cấp những giải pháp và tư vấn để mang đến hiệu quả phù hợp nhất với công trình.

Tanseisha.co.jp.png
toa-nf.com.jpg
bottom of page