top of page
Image-empty-state.png

QA HOUSE

When

Where

What

2020

Vạn Phúc City, Quận Thủ Đức

Thiết kế

TỔ ẤM CỦA "TIỂU KHỦNG LONG"
Ngôi nhà khởi đầu bởi sở thích đặc biệt của “tiểu chủ nhân” – một cậu bé mê khủng long.

Các nét kiến trúc trong nhà được kiến trúc sư tính toán tỉ mẩn, giúp cậu bé thỏa mãn trí tưởng tượng được sống trong thế giới khủng long, nhưng vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ hài hòa trong sinh hoạt hàng ngày.

Tại chiếu nghỉ cầu thang, một băng ghế xếp nghệ thuật gợi cảm giác mô phỏng một chú khủng long, lại có tính năng co giãn phù hợp cho nhiều hoặc ít người ngồi theo từng thời điểm.

Q House là nhà phố hiện đại nhưng vẫn có không gian riêng cho từng sở thích của mỗi thành viên gia đình. Phòng của con gái làm theo tone màu hồng phấn nhẹ nhàng, với nội thất dễ thương đúng chất tiểu thư. Phòng của con trai có sắc xanh của bầu trời và cây cối với điểm nhấn là bộ bàn học “khủng long hoá thạch” cùng nội thất tối giản để bé trai hiếu động có không gian vui chơi. Phòng của ba mẹ ấm áp với thiết kế sang trọng, tối giản kiểu Nhật Bản. Phòng tắm, không gian bếp, phòng khách sử dụng đa phần là đá mài màu nhạt gợi cảm giác như vân trứng khủng long để làm nổi bật nội thất tone gỗ đậm, đem lại sự sang trọng và hiện đại.

Ngôi nhà được bố trí nhiều không gian cho các hoạt động vui chơi, ăn uống chuyện trò để gắn kết các thành viên trong gia đình, dành thời gian bên nhau nhiều hơn..

bottom of page