top of page
Image-empty-state.png

QHUB

When

Where

What

2017

KCX Tân Thuận, Quận 7

Thiết kế

SHOWROOM ĐA NĂNG QHUB - Q INDUSTRIES VIET NAM

Là khu phức hợp gồm nhiều văn phòng làm việc, phòng trưng bày, không gian đào tạo, nhà hàng… thông thoáng mang phong cách industrial với tông màu gỗ trầm tạo nên một không gian công xưởng giả lập bằng sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thu hút.

Khi chọn phong cách thiết kế industrial đòi hỏi phải dành một khoảng diện tích lớn cho sàn nhà, phối hợp với các chi tiết mạnh mẽ nên cần tiết chế về cách bố trí các vật dụng để làm nổi bật không gian, tối giản nhưng không đơn điệu.
Việc sử dụng màu gỗ trầm kết hợp với màu đỏ của các khung kim loại và màu nâu của nội thất làm cho không khí toàn không gian toát lên tính công nghiệp, góp phần tăng thêm sự sôi động cho các hoạt động mua sắm, đào tạo, ăn uống ở các khu dịch vụ và chuyên nghiệp với hiệu suất làm việc cao của khối văn phòng.

Trong khi đó, sảnh chờ được làm mềm lại nhờ cửa sổ tròn, bàn ghế với gam màu thoáng nhẹ và nền màu gỗ sáng, tạo không gian tiếp khách thân thiện và lịch thiệp cho khách hàng ghé thăm. Siêu thị mini được bố trí bên cạnh khu vực tiếp khách, giúp khách hàng ghé thăm văn phòng có thể tham quan và trải nghiệm sản phẩm mà công ty sản xuất và cung ứng.

Nhà hàng được kiến trúc sư thiết kế riêng với tường gạch ấm, nhiều khoảng đặt cây xanh và không gian ấm cúng cho bữa tối sang trọng.

Mục tiêu của thiết kế chuyển biến trong từng khu vực nhằm giúp khách hàng, người sử dụng dịch vụ có thể tìm đến không gian phù hợp nhất với cảm xúc và công năng làm việc khi đến với khu phức hợp Q Industries Showroom

bottom of page